Take a fresh look at your lifestyle.

Kiểm soát các cơn đau gout với sản phẩm Baigout

0

Chồng mình năm nay chỉ mới ngoài 30 tuổi thôi. Nhưng vì tính chất công việc, nên thường xã giao bằng bia rượu. Là công việc nên mình cũng không thể ngăn cản, chỉ nhắc nhở chú ý bớt lại thôi. Dạo gần đây, chồng mình cứ hay nói là đau ở các khớp tay, chân. Mình để ý thì dường như bị sưng to lên nữa. Mình nghi rằng chồng mình mắc bệnh Gout, nhưng tuổi còn khá trẻ thì sao mà có thể nhiễm được. Sắp xếp công việc, mình cùng chồng đi xét nghiệm thử thì đúng là chồng mình bị bệnh Gout thật. Nhưng bác sĩ cũng khuyên là không nên quá lo lắng, vì đây mới là giai đoạn đầu. Mình nghe bác sĩ căn dặn về chế độ ăn uống và mua sản phẩm hỗ trợ điều trị theo như hướng dẫn để kiểm soát bệnh. Sản phẩm mình mua là Baigout của công ty dược Dân Khang.

Mình mua theo liệu trình là 3 hộp/tháng. Và đây là công dụng của viên uống sau khi chồng mình sử dụng được 1 tháng.

Về bao bì sản phẩm Baigout

Phần vỏ hộp có 2 màu chủ đạo là trắng và đỏ. Bên trên vỏ hộp có in hình giải thích bệnh. Mình khá thích dạng thiết kế như thế này. Nhìn vào là có thể biết được là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gì. Phía sau có ghi các thành phần có trong viên uống và hướng dẫn sử dụng. Còn có thông tin của NSX và tem chống hàng giả, khiến mình yên tâm hơn khi mua mà không sợ bị nhầm.

Viên uống Baigout thuộc dạng nang cứng đựng trong 1 lọ nhựa. 1 lọ có chứa 20 viên. Phía trên nắp vặn kín, giúp bảo quản thuốc tốt hơn.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị Baigout
Sản phẩm hỗ trợ điều trị Baigout

 

Về các thành phần có trong viên uống

Sản phẩm viên uống Baigout giúp hỗ trợ điều trị nên được làm hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên. Do đó khi sử dụng lâu dài sẽ không gây ra các tác dụng phụ như các loại thuốc đặc trị.

Các thành phần chính gồm những loại thảo dược chuyên trị về bệnh Gout như:

  • Chiết xuất Nhũ Hương: có tác dụng kháng viêm giúp ngăn cản bạch cầu xâm nhập. Bổ sung máu đến các cơ bị viêm giúp chữa lành các vùng bị hư hại do Gout gây ra.
  • Chiết xuất hạt Cần Tây: giúp giảm viêm, giảm đau và quan trọng nhất là axit uric – nguyên nhân chính gây ra bệnh Gout.
  • Tơm Trơng: giúp tăng khả năng đào thải axit uric của thận.
Các thành phần chính có trong viên uống hỗ trợ Baigout
Các thành phần chính có trong viên uống hỗ trợ Baigout

Về hiệu quả của sản phẩm sau khi chồng mình sử dụng được 1 tháng nhé

 

Chồng mình uống 1 ngày 2 lần là sáng và tối, mỗi lần sử dụng 1 viên. Kết hợp sử dụng viên uống cùng chế độ ăn khoa học theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi hết liệu trình đầu tiên, các khớp viêm sưng giảm rõ rệt. Chồng mình cũng không còn những cơn đau nhức nhất là về đêm nữa. Do đó việc hoạt động và năng suất làm việc cũng được cải thiện hơn.

Sau 1 tháng thì chồng mình có đi tái khám để kiểm tra lại. Thì lượng axit uric trong máu không còn cao như trước. Vì vậy có thể kiểm soát được các cơn đau của Gout mang lại. Ngoài ra theo như lời bác sĩ, sản phẩm còn hỗ trợ phòng ngừa sỏi thận và tim mạch. Những chứng bệnh về sau Gout sẽ mang lại cho người mắc bệnh.

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Baigout
Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Baigout

Về giá tiền của sản phẩm viên uống Baigout

Mình mua 1 liệu trình là 3 hộp sử dụng trong 1 tháng với giá là khoảng 825.000 đồng. Mức giá khá là vừa phải so với các dạng thực phẩm hỗ trợ điều trị. Nhưng với công dụng của nó mang lại, thì so với mức giá tiền là hoàn toàn quá lợi.

Vì công dụng của Baigout mang lại là hiệu quả cao. Nên qua bài viết này mình hy vọng có thể giúp các bạn biết đến để điều trị kịp thời như chồng mình nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Người bệnh gout nên ăn và kiêng gì?
Bệnh gout – nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.