Take a fresh look at your lifestyle.

Dung dịch vệ sinh Oriss giúp bảo vệ “cô bé” tốt nhất

0

Chúng ta thường hay quan tâm chăm sóc body, da mặt mà lại để quên không chăm sóc cho “cô bé” của mình. Vì không được quan tâm và chăm sóc kĩ lưỡng như những vùng khác nên vùng kín của chị em chúng mình cũng dễ dàng mắc phải các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa hơn. Là người đã và đang mắc phải lỗi lầm này khiến cho vùng kín không còn được “ khỏe mạnh” như trước kia nữa thì mình mới thấy hối hận khi không chăm sóc nó tốt hơn. Nhưng thật may sao, mình đã tìm được sản phẩm Dung dịch vệ sinh Oriss để sử dụng vì nó có thể hỗ trợ bảo vệ và chăm sóc cho “cô bé” của mình. Vậy nên hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu xem em Dung dịch vệ sinh Oriss này nhé!

Thiết kế bao bì của vệ sinh Oriss

Dung dịch vệ sinh Oriss
Dung dịch vệ sinh Oriss

Không thể không nhắc đến màu sắc tổng thể của em này khi nó được kết hợp giữa tông màu trắng và nâu. Điểm nhấn của bao bì Dung dịch vệ sinh Oriss mình nghĩ có lẽ là hình ảnh những chiếc lá trầu không được in ngay trên bao bì sản phẩm. Cho thấy rõ thành phần chính là Chiết xuất lá trầu không – với những công dụng hiệu quả cao mà nó đem lại.

Ngoài ra, tên sản phẩm và các thông tin về sản phẩm cũng đều được in rõ và đầy đủ trên bao bì của sản phẩm.

Lọ đựng sản phẩm vẫn là lọ nhựa với nắp bật rất tiện cho việc lấy sản phẩm. Và sản phẩm sẽ có dung tích là 150ml.

Thành phần của sản phẩm

Chiết xuất lá Trầu không – một thành phần tự nhiên quen thuộc trong dân gian
Chiết xuất lá Trầu không – một thành phần tự nhiên quen thuộc trong dân gian

Dung dịch vệ sinh Oriss có các thành phần như:

  • Chiết xuất lá Trầu không: giúp kháng khuẩn, khử mùi, vệ sinh an toàn, hiệu quả.
  • Acid Lactic: vốn là chất kháng khuẩn tự nhiên có sẵn trong vùng nhạy cảm của phụ nữ, giúp cân bằng độ pH tự nhiên và ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.
  • Chiết xuất Lô hội: dưỡng ẩm, làm mềm da, giảm kích ứng, tạo cảm giác mát mẻ.
Một thành phần trong Dung dịch vệ sinh Oriss – Chiết xuất Lô hội
Một thành phần trong Dung dịch vệ sinh Oriss – Chiết xuất Lô hội

Cảm nhận của mình sau khi sử dụng Dung dịch vệ sinh Oriss

Công dụng của sản phẩm

Việc có chăm sóc nhưng không cẩn thận và kỹ lưỡng khiến cho mình mắc phải bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đối với bệnh viêm nhiễm phụ khoa, mình tin rằng nếu chị em nào đã hoặc đang mắc phải đều biết nó khó chịu thế nào.

Mình thì thường hay bị ngứa râm ran vùng kín. Khí hư của mình cũng ra rất nhiều và có màu trắng đục nữa. Thậm chí, vùng kín của mình còn có mùi hôi rất khó chịu.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sản phẩm Oriss này thì mình thấy tình trạng viêm nhiễm phụ khoa của mình có đỡ hơn rất nhiều.

Một điểm mà không thể không đặc biệt nhắc đến là việc nó giúp mình giảm cảm giác ngứa vùng kín. Ôi mình thấy rất vui vì điều này ấy. Vì thường nó sẽ ngứa râm ran, làm việc gì cũng cảm thấy khó khăn khi cứ bị ngứa như vậy, cứ kiểu đứng ngồi không yên vì ngứa luôn ấy. Nhờ được giảm đi cảm giác ngứa vùng kín nên bây giờ mình đã có thể làm việc thoải mái.

Đồng thời, khí hư của mình giờ đây cũng được giảm đi, không còn bị ra nhiều như trước. Màu sắc của khí hư cũng dần trở lại màu sắc ban đầu.

Đặc biệt, mùi hôi ở vùng kín cũng dần biến mất. Lúc trước mình tự ti về điều này lắm thế nhưng bây giờ mình đã có thể tự tin lên rất nhiều rồi.

Nhìn chung, Dung dịch vệ sinh Oriss giúp mình giải quyết được phần nào nỗi lo lắng thầm kín của mình mà không dám chia sẻ với ai. Và khiến mình thoải mái hơn rất nhiều.

Dung dịch vệ sinh Oriss có mùi hương rất dễ chịu
Dung dịch vệ sinh Oriss có mùi hương rất dễ chịu

Cảm nhận mùi hương

Bên cạnh những công dụng trên, mình cũng khá là ấn tượng và thích về mùi hương của em này. Thường thì mình thấy các sản phẩm khác mà mình đã từng dùng hay có mùi hương liệu lắm. Nhưng với em Dung dịch vệ sinh Oriss này thì mình thấy mùi của nó rất nhẹ nhàng, tự nhiên, không bị mùi hương liệu. Chắc là nhờ thành phần có Chiết xuất lá trầu không.

À, sản phẩm này khi mình sử dụng cảm thấy không bị khô rát hay kích ứng gì đâu nha.

Nơi bán và giá thành sản phẩm

Cuối cùng, là về giá cả và nơi mua của em nó. Giá cả của Dung dịch vệ sinh Oriss sẽ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Mình thấy đây là một giá cả hợp lý so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Còn về nơi mua thì mình thấy việc mua online chưa được phổ biến lắm nên mình hơi buồn vì cá nhân mình là đứa hay mua đồ online hơn. Tuy nhiên thì bù lại nó được bày bán tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc nên việc tìm mua sản phẩm sẽ không khó khăn đâu.

Tổng kết

Hôm nay thông qua bài viết này, mong rằng mọi người có thể có thêm những thông tin về sản phẩm Dung dịch vệ sinh Oriss, cũng như có thể tìm được cho mình một sản phẩm để chăm sóc và bảo vệ “ cô bé ” của mình một cách tốt nhất. Với cá nhân mình thì mình vẫn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này vì những hiệu quả mà nó đem lại cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.