Take a fresh look at your lifestyle.

Xương khớp Dân Khang thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho bạn

0

Vì mình là nhân viên văn phòng, công việc cũng chỉ cần ngồi làm việc một chỗ, không di chuyển nhiều nên cơ thể của mình bắt đầu cảm thấy mệt mỏi cũng như xuất hiện các dấu hiệu của việc đau nhức xương khớp. Đặc biệt là vùng vai gáy. Để khắc phục tình trạng này, mình cũng đã thử qua nhiều phương pháp khác nhau nhưng lại không mấy hiệu quả. Sau cùng, mình được người nhà mua cho Thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Dân Khang để dùng thử. Vậy Thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Dân Khang có giúp ích được gì cho mình hay không thì hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Về thiết kế bao bì sản phẩm Xương khớp Dân Khang

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Dân Khang
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Dân Khang

Thực ra thì đối với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, mình khá là quan tâm đến chất lượng của sản phẩm hơn là vẻ bề ngoài, thiết kế của sản phẩm. Nhưng đối với Thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Dân Khang này, xét về tổng thể từ cái nhìn bên ngoài thì mình thấy khá là hài lòng.

Hộp đựng sản phẩm vẫn là hộp giấy, đóng gói chắc chắn. Cả hộp đựng và lọ đựng sản phẩm đều có tông màu xanh lam làm chủ đạo, tạo cảm giác trang nhã.

Trên bao bì sản phẩm có điểm nhấn với các chấm đỏ nêu rõ những điểm xương khớp trên cơ thể con người. Các thông tin về sản phẩm cũng được in rõ và đầy đủ trên bao bì sản phẩm, giúp người sử dụng sản phẩm nắm bắt các thông tin một cách nhanh chóng nhất.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Dân Khang được bào chế dưới dạng viên nén giúp việc sử dụng dễ dàng hơn.

Về thành phần sản phẩm

Độc hoạt và Tang ký sinh là 2 thành phần chính trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Dân Khang
Độc hoạt và Tang ký sinh là 2 thành phần chính trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Dân Khang

Trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Dân Khang có chứa các thành phần được kết hợp từ các bài thuốc Đông y như:

  • Độc hoạt, Tang ký sinh: có tác dụng khu phong trừ thấp.
  • Tần giao, Phòng phong: có tác dụng thanh nhiệt, giải biểu, trừ phong thấp, giảm đau nhức.
  • Ngưu tất, Đỗ trọng: cường gân tráng cốt.
  • Đương quy, Bạch thược, Xuyên khung: bổ huyết, hoạt huyết, giúp máu đi đến các chi, giúp hoạt động của các chi dễ dàng hơn.
  • Đảng sâm, Bạch linh, Cam thảo: có tác dụng bổ khí, giúp khí huyết lưu thông trong cơ thể.

Cảm nhận của mình sau khi 1 tháng sử dụng

Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì mình cũng rất chăm chỉ trong việc sử dụng sản phẩm. Mình sử dụng sản phẩm 2 lần một ngày, mỗi lần mình sẽ uống 2 viên. Chắc cũng do nhờ chăm chỉ sử dụng mà mình cũng thấy rõ được các hiệu quả của sản phẩm.

Trong các loại đau nhức xương khớp thì mình bị đau nhức vùng vai gáy
Trong các loại đau nhức xương khớp thì mình bị đau nhức vùng vai gáy

Như mình đã nói ở đầu bài viết, mình có xuất hiện các dấu hiệu của việc đau nhức xương khớp, đặc biệt là vùng vai gáy. Điều này khiến mình rất khó chịu vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc của mình, mọi việc trở nên khó khăn hơn.

Giờ đây, mọi tình trạng trên của mình đã được cải thiện, trở nên tốt hơn so với trước kia. Các cơn đau nhức hay xuất hiện cũng đang giảm dần đi. Việc này khiến mình thấy thoải mái hơn, có thể xử lý công việc tốt hơn.

Tuy nhiên, về công dụng bổ khí huyết, thông kinh hoạt lạc thì mình vẫn chưa thấy rõ ràng lắm.

Các thành phần của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Dân Khang đều được kết hợp từ các bài thuốc Đông y nên mình rất tin tưởng vào công dụng mà sản phẩm đem lại.

Những thành phần này cũng đều từ thiên nhiên, rất lành tính khiến mình an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện tại mình dùng sản phẩm thì thấy nó không gây ra tác dụng phụ gì với mình cả.

Về giá cả nơi mua sản phẩm Xương khớp Dân Khang

Về giá bán thì mình thấy sản phẩm này có một mức giá hợp lý và cũng phải chăng nữa. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Dân Khang sẽ có giá bán rơi vào khoảng tầm 130.000 đồng/lọ gồm 30 viên nén. Với số lượng này, bạn có thể dùng được sản phẩm trong vòng một tuần, so với các thuốc xương khớp khác trên thị trường mình thấy giá như vậy là rất hợp lý.

Về nơi mua sản phẩm cũng hết sức dễ dàng. Cách đầu tiên bạn có thể chọn là đi mua sản phẩm ở các hiệu thuốc vì theo mình biết thì sản phẩm này được bày bán trong tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc. Hoặc bạn có thể chọn cách khác tiện lợi hơn, không phải di chuyển nhiều là đặt hàng qua các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, các trang web nhà thuốc chính hãng.

Tổng kết

Nhìn chung, đối với sản phẩm này thì mình thấy đáng được 8,5/10 điểm. Và tất nhiên, mình vẫn sẽ tiếp tục mua nó để sử dụng để ngăn ngừa bệnh do tính chất công việc mình phải ngồi nhiều. Thế nên qua bài viết này, mong rằng các bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe xương khớp Dân Khang để có thể mua về cho chính mình sử dụng hay cho người thân, giúp phòng bệnh và cải thiện tình trạng xương khớp.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.